Trang Chủ / Giới Thiệu

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY


CÔNG TY TNHH SƠN DẺO NHIỆT SYNTHETIC xin gửi lời Chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Lời chào trân trọng tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SƠN DẺO NHIỆT SYNTHETIC là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực sơn, thiết bị thi công, hoàn thiện nội ngoại thất các công trình công nghiệp. Công ty TNHH sơn SYNTHETIC được thành lập dựa trên cơ sở các Kỹ sư dày dặn kinh nghiệm từ thiết kế, thi công trong lĩnh vực sơn, thi công. Thương hiệu SYNTHETIC đã đồng hành với những đơn vị nhà thầu chính lớn và uy tín khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ nét, có quy mô và nhân sự ổn định, có đầy đủ năng lực hoàn thành các dự án với những yêu cầu cao nhất. Thi công các công trình, dự án đảm bảo An toàn – Chất lượng – Tiến độ là yếu tố then chốt quyết định tạo nên thành công cho thương hiệu SYNTHETIC.

Chính vì vậy bằng sức trẻ, bằng sự nhiệt huyết, sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên trong tập thể SYNTHETIC luôn luôn phấn đấu vì sự thành công của Công ty và Quý khách hàng. Không chỉ là nhà thầu chuyên nghiệp, SYNTHETIC cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình vận hành và phát triển qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp, tận tâm tận lực nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với Quý khách hàng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tín nhiệm lựa chọn, giao cho SYNTHETIC những gói thầu, những hạng mục quan trọng. Chúng tôi sẽ góp một phần vào sự phát triển của quý khách hàng

Tầm nhìn của SYNTHETIC

Dẫn đầu trong các lĩnh vực công ty Kinh doanh cũng như trở thành đối tác lớn của đơn vị lớn trên thị trường

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang tới cho xã hội nhiều giải pháp thi công, nhiều sản phẩm hữu ích ứng dụng nhằm gia tăng hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí trong lĩnh vực sơn thi công công trình công nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Luôn tìm tòi đổi mới để mang lại sự hài lòng của khách hàng cao nhất

CÔNG TY TNHH SƠN DẺO NHIỆT SYNTHETIC

Văn phòng: Km3, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
 Chi nhánh Hà Nam: Lô II CN-10.2, KCN Thanh Liêm, Thanh Phong, Thanh Liêm, Hà Nam
 Nhà máy sản xuất: Khu CN phía Nam, Văn Phú, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
 Hotline: 0913.308.625 & 0983.048.896 & 0393.835.731
 Website: http://sondeonhietsynthetic.vn/